Chính sách giao hàng

 Đã xác định đơn hàng:  Muốn biết hàng giao khi nào tới gọi ngay TEL: 0962 603 403. hoặc qua: facbook, zalo…

– Thời gian giao hàng: Giao hàng ngay khi xác nhận đơn hàng 

– Địa điểm giao hàng: Giao hàng tại kho ở Hà Nội hoặc kho ở TP HCM

– Giao đến công trình: Chấp nhận giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu Quý khách. Phí vận chuyển và bốc xếp quí khách thỏa thuận với nhà xe

+ Giao hàng tại Hà Nội:

Với các công trình nội thất trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm nội thất cho khách hàng tại công trình. 

+ Giao hàng khách các tỉnh: 

– Giao ngay tại Xưởng, nếu Quý khách có phương tiện vận chuyển riêng

– Giao đến bến nhận hàng. Qúy khách thanh toán phí vận chuyển từ kho đến bến. Mức phí cụ thể 

– Giao hàng đến tỉnh: Phí vận chuyển và bốc xếp quí khách thỏa thuận và chi trả phí vận chuyển với nhà xe. Hoặc chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách với chi phí vận chuyển theo giá thị trường.

Lưu ý: Sản phẩm và phụ kiện là thành phẩm cần phải được vận chuyển đúng cách và thận trọng, xem sản phẩm trước khi bốc xếp vận chuyển đối với từng sản phẩm

If you’re in the middle of the semester and want to finish your essay in a timely manner You’ve come to the right spot. The writers essay club log in at WriteMyEssayToday possess the expertise and expertise to write a top-quality paper within the shortest timeframe that is possible. They are all students, and know what it demands to deliver a quality essay in a brief timeframe. What makes them unique?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *