Tranh gạch men nghệ thuật vừa trang trí tường vừa có tác dụng chống thấm hiệu quả

Tranh gạch men nghệ thuật dùng ốp tường chống thấm là một kỹ thuật mới có hiệu quả triệt để cho các bức tường bị thấm mốc nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

tranh gach men nghe thuat

Ứng dụng Gạch tranh men nghệ thuật ốp tường chống thấm và làm đẹp bức tường

Câu chuyện của những bức tường bị thấm. Căn nhà sau nhiều năm sử dụng và xuống cấp nên xảy ra nhiều sự cố như ẩm mốc, thấm dột. Trong đó ẩm mốc là tình trạng thường gặp nhất ở các ngôi nhà ống cũ, tập thể cũ, khiến không gian trở nên xấu xí và giảm chất lượng của cuộc sống.

Gach Tranh 3d Chong Tham Tuong 1

Bức tường nhà cũ bị thấm như thế này, Muốn có một bức tường đẹp và sạch sẽ phải làm sao? Tranh gạch men nghệ thuật là một câu trả lời hoàn hảo cho các trường hợp như vậy. Bức tường bị thấm mốc phía trên nếu sử dụng tranh gạch men nghệ thuật để ốp tường chúng ta sẽ có một kết quả như hình minh họa phía dưới.

Quá trình thi công tranh gạch men nghệ thuật đúng kỹ thuật- Không còn nỗi lo về thấm mốc tường

Đặc điểm của tranh gạch men là được in trên nền cốt gạch nhập khẩu chất lượng cao, do đó có khả năng chống thấm hoàn hảo, nước không thể thấm qua làm bức tường ốp tranh gạch 3d như được mặc một tấm áo giáp bền bỉ mãi với thời gian. Chất màu cao cấp làm hình ảnh không bị bay màu nhiều chục năm vẫn như mới.

Tranh gạch men nghệ thuật được in trên nền gạch nên có kích thước tương tự như gạch ốp lát bình thường. Thông thường, bức tranh gạch men được chia nhỏ thành các tấm có kích thước 60x60cm mang lại tiện dụng tối đa khi thợ xây thi công ốp gạch cho bức tường, tương tự như các loại gạch thông dụng trên thị trường. Tuy nhiên có một lưu ý là quý vị khi thi công tranh gạch men thì hạn chế cắt gạch vì sẽ làm cho bề mặt bị xước dăm ít nhiều làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

tranh gach men nghe thuat

Hình ảnh các mẫu sản phẩm

Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger