Video: Phong cách, lạ mắt với tranh gạch men 3D

Những màu sơn quen thuộc, những viên gạch men đơn sắc đã quá quen thuộc trong trang trí nhà ở. Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn tranh gạch men 3D cho ngôi nhà của mình thêm phong cách?

Một trong những ý tưởng hay để trang trí nội thất căn hộ, nhà ở, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn là sử dụng sản phẩm Tranh gạch 3D độc đáo. Hiện nay, Tranh gạch 3D có thể sản xuất theo kích thước 600×600, hoặc 800×800 với các hình ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn.

tranh gạch men

Tranh gạch men 3D

Được làm bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV mới nhất và vật liệu chất lượng cao, tranh gạch 3d là giải pháp hoàn hảo cho nội thất của bạn. Tranh gạch 3D an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Hiệu ứng Tranh gạch 3D được tạo ra bởi các nhà thiết kế của chúng tôi theo đúng kích thước đặt hàng của quý vị. Loại gạch này đã trở nên ngày càng phổ biến so với gạch men thông thường và đã được sử dụng thành công trong cả phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Đặc biệt là trong phòng tắm nơi bạn có thể thư giãn, mơ mộng một chút và quên đi thực tại.Trong trường hợp này, sử dụng Tranh gạch 3d để trang trí là một giải pháp hoàn hảo.

Video rất nhiều mẫu tranh gạch 3D đẹp mắt

Hơn 300 mẫu tranh gạch sơn thủy hữu tình đẹp mắt

Hơn 200 mẫu tranh gạch mã đáo thành công

20 mẫu tranh gạch phong cảnh đồng quê

Hơn 200 mẫu tranh gạch chim công đẹp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger