Giường gỗ tự nhiên và những ưu nhược điểm

Giường gỗ tự nhiên nằm ở phân khúc cao hơn so với giường gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, Chúng ta cần tìm hiểu kỹ những ưu và nhược điểm của giường gỗ tự nhiên trước khi quyết định mua sắm giường ngủ cho mình.

giuong-go-tu-nhien

1 Ưu điểm của giường gỗ tự nhiên

1.1 Độ bền cao

Đây là tính ưu việt của gỗ tự nhiên đã được kiểm chứng qua năm tháng. Các mẫu giường ngủ lằm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn, dẻo dai, khả năng chịu lực cao cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiến tiến càng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

1.2 Đẹp sang trọng

Không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt của những chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên với những được vân sinh động cùng thớ thịt chắc nịch mang lại cảm giác vừa ấm áp vừa hòa quyên, gần gũi thiên nhiên. Nhờ đó, căn phòng trở nên thanh lịch hơn, sang trọng hơn.

2 Nhược điểm của giường gỗ tự nhiên

2.1 Hạn chế về màu sắc

Bên cạnh ưu điểm, giường ngủ với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên có nhược điểm hạn chế về màu sắc hơn so với gỗ công nghiệp. Song, phần đông khách hàng cũng ưa chuộng màu gỗ nguyên bản để lộ vân gỗ tự nhiên thay vì phủ sơn màu.

2.2 Giá thành cao hơn chất liệu gỗ công nghiệp

Giường Indochine 02

Một trong những lý do khiến người mua lăn tăn cân nhắc giữa giường gỗ công nghiệp và giường gỗ tự nhiên chính là giá thành. Bởi lẽ, dòng sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên bao giờ cũng có giá thành cao hơn nhiều, nhất là giường được làm từ các loại gỗ hiếm thì giá thành có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng một bộ. Vì thế không phải khách hàng nào cũng dễ dàng mua được khi nó vượt xa tầm tài chính cho phép.

Các mẫu giường gỗ tự nhiên
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger