10 Mẫu gạch tranh 3D về phong cảnh hữu tình của làng quê Việt Nam thời xưa

Một trong những ý tưởng hay để trang trí nội thất căn hộ, nhà ở, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn là sử dụng sản phẩm gạch tranh 3d độc đáo. Hiện nay, gạch tranh 3D có thể sản xuất theo kích thước 600×600, hoặc 800×800 với các hình ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn.

Được làm bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV mới nhất và vật liệu chất lượng cao, tranh gạch 3d là giải pháp hoàn hảo cho nội thất của bạn. Gạch tranh 3d an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Hiệu ứng tranh gạch 3d được tạo ra bởi các nhà thiết kế của chúng tôi theo đúng kích thước đặt hàng của quý vị. Loại gạch này đã trở nên ngày càng phổ biến so với gạch men thông thường và đã được sử dụng thành công trong cả phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Đặc biệt là trong phòng tắm nơi bạn có thể thư giãn, mơ mộng một chút và quên đi thực tại.Trong trường hợp này, sử dụng gạch tranh 3d để trang trí là một giải pháp hoàn hảo.

Ngoài các tính chất trang trí, gạch có độ ổn định cao trong các môi trường khác nhau như: nóng, lạnh, độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp..vv.

Ưu điểm:

Một loạt các hình ảnh đa dạng nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy thú vị và cho phép bạn chọn cách mà bạn mơ ước. Do tính chất của gạch, bất kỳ loại nấm mốc nào hoặc sinh vật khác sẽ không thể xuất hiện.

  • Không gây dị ứng:Gạch tranh 3d không gây dị ứng. Gạch sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.
  • Chống nước và an toàn. Tranh gạch 3D hoàn toàn không trơn, nên có thể đi lại thoải mái trên nền nhà lát gạch tranh 3d.
  • Mức độ chống thấm tuyệt vời. Tường nhà hay nền nhà ốp gạch tranh có thể chống thấm tuyệt đối.
  • Độ bền. Theo tính toán sơ bộ, tuổi thọ của gạch là ba mươi năm.

Những mẫu gạch tranh nổi bật nhất về làng quê Việt Nam ngày xưa, đã được chọn ra trong thư viện của chúng tôi, để giới thiệu tới quý vị.

10
9
8
7
6
5
4
3
2
1

Một bức tranh làng quê có dòng sông, cầu khỉ, nhà tranh và các bác nông dân đang đi cuốc đất về. Cây mít bên kia sông trĩu trịt quả và cánh đồng trù phú đằng xa, mặt trời đằng xa xuống núi, kết thúc một ngày làm việc mệt nhoài, các bác nông dân chậm rãi trở về nhà trong cảnh thư thái và thanh bình nơi làng quê thôn dã.

Trên trang web của chúng tôi chỉ đưa lên một phần nhỏ các thiết kế gạch tranh 3d. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra mẫu gạch tranh 3d của riêng mình bằng cách chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn thích để thiết kế nội thất mang đầy dấu ấn cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger