Dự án cải tạo homestay ở Đường Lâm, Sơn Tây

Làng Đường Lâm những năm trở lại đây rất được sự quan tâm của những người yêu thiên nhiên làng quê, văn hóa du lịch. Nhiều bạn trẻ trường nghệ thuật nói chung, thường hay về đây tìm hiểu về văn hóa và vẽ vời. Lượng khách du lịch về làng số lượng tăng, cuối tuần rất đông nhưng thực sự chưa có điểm lưu trú cũng như kết nối du lịch vùng các tuyến. Nhu cầu lưu trú ở đây rất hạn chế vì chưa có chỗ lưu trú thực sự, cũng như người dân thuần túy chưa cảm nhận được làm dịch vụ.

Homestay Đường Lâm được hình thành lấy sự khởi nguồn của một ngôi nhà vườn làng quê kinh Bắc. Được kết hợp với những xu hướng công năng phù hợp, mang lại không gian lý tưởng cho việc hướng gió và ánh sáng tràn ngập. Nội thất gần gũi tiện dụng mà vẫn giữ được âm hưởng thuần việt. Cây cối đủ lớp ba tầng ( cây ăn quả bóng mát, đủ bộ cây hoa truyền thống bên vườn rau sạch cạnh nhà) tạo cảnh quan khá dễ chịu.

Bể bơi Oganic dành cho đám trẻ bên những đàn cá koi. Những cây sen súng tạo cảnh quan hỗ trợ phần sử lý lọc nước thô, tinh và hữu cơ hoàn toàn không dùng bất kể chất khử hóa học nào.

Tổng diện tích khoảng 365m2, bao gồm 1 phòng ngủ gia đình, 1 phòng ngủ tập thể, phòng khách, khu vệ sinh, khu bếp và sân, vườn.

Hiện công trình đã hoàn thành được 75% khối lượng đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger