Các tiêu chí chọn mua thảm du lịch picnic

Thảm picnic, hay thảm du lịch là một chiếc thảm đa chức năng có kích thước lớn, có thể sử dụng để lót ngồi hoặc che mưa nắng. Thảm thường được sản xuất bằng loại vải sợi Polyester phủ sơn PU bề mặt chống nước, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn để sử dụng và mang đi trong những chuyến du lịch.

Thảm Picnic 10

Thảm picnic có đặc điểm là độ bền cao, khó bị rách hoặc lủng khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn như đất đá dăm, rễ cây. Sản phẩm thường được in những họa tiết trang trí bắt mắt để tăng tính thẩm mĩ.

Để tìm được 1 chiếc thảm ưng ý và phù hợp, chúng ta xem một số yêu cầu cần thiết sau nhé:

  • Thảm picnic phải được sản xuất bằng vật liệu bền bỉ, chịu được mưa nắng. Chắc chắn chúng ta không muốn rằng đang dùng thì bạt bị rách hoặc hỏng.
  • Vật liệu an toàn với cơ thể người. Một số loại vải hoặc hóa chất đặc biệt có thể gây kích ứng da khi có sự tiếp xúc. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua thảm picnic.
  • Loại vải và chỉ dùng để may thảm phải có trọng lượng nhẹ. Do là vật dụng cần mang theo khi đi du lịch hoặc dã ngoại, nên tiêu chí gọn nhẹ, dễ dàng mang theo là khá quan trọng.
  • Thảm picnic phải đủ dày để bảo bệ cơ thể khỏi đất đá nhọn. Những nơi du lịch, dã ngoại thường có địa hình không bằng phẳng, có thể lẫn đất đá hoặc rễ cây. Vì vậy thảm phải đủ khả năng để bảo vệ cơ thể khỏi những thứ này.
  • Thảm dã ngoại phải hạn chế tối đa việc thấm nước. Chất liệu vải sợi Polyester phủ sơn PU bề mặt mang lại khả năng chống nước tương đối tốt. Đôi khi chúng ta dùng thảm picnic để trải ra đất, hoặc mặt cỏ đang ướt, sau cơn mưa, vân vân. Nếu sau khi sử dụng mà thảm bị ướt nhiều thì rất bất tiện khi phải gấp lại và mang theo.
  • Kích thước thảm phải đủ lớn cho cả nhóm, cả nhà. Nếu trải thảm ra mà không đủ chỗ cho cả nhà ngồi thì rõ ràng là không hay chút nào.
  • Nên chọn những chiếc thảm có màu sắc tươi tắn, dễ thương. Mặc dù không liên quan đến vấn đề kỹ thuật, tuy nhiên sử dụng một chiếc thảm picnic đẹp vấn tốt hơn phải không nào.

Cùng xem một số mẫu thảm đẹp dưới đây nhé:

Thảm Picnic 9
Thảm Picnic 8
Thảm Picnic 7
Thảm Picnic 5
Thảm Picnic 3
Thảm Picnic 2
Thảm Picnic 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger